Cách để làm cho lông chân hết sạch nhanh nhất?

Cách trị lông chân sạch nhanh nhất

Câu hỏi: Mấy năm gần đây lông chân của tôi dài ra khá nhiều và có dấu hiệu rậm đen hẳn, mặc dù trước đó tôi có dùng kem bôi cho rụng lông chân ở các tiệm thuốc tây, cũng như các mẹo làm rụng lông chân dân gian mà người lớn chỉ, nhưng được một thời gian gần 1 tháng thì lông chân lại mọc dày lại đâu vào đó.

Tôi cảm giác bất lực trong việc tìm giải pháp làm sạch lông chân. Tôi phải làm như thế nào để có kết quả hết sạch lông chân lâu hơn hoặc vĩnh viễn? Rất mong được các chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn!

(Bích Vân – TP.HCM)

Trả lời:
Chào bạn Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp tại Diễm Trang cũng như đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của chúng tôi, với thắc mắc của bạn là “Cách để làm cho lông chân hết sạch nhanh nhất?”, chuyên gia của chúng tôi xin được tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn như sau.

Các những phương pháp mà bạn đã áp dụng triệt lông nhưng một thời gian sau lại khiến cho lông mọc lại nữa, đơn giản vì các cách mà bạn sử dụng chỉ lấy một phần lông nào đó ở trên bề mặt da.

Phần còn lại là nang lông thì nằm phía dưới bề mặt da chúng vẫn phát triển bình thường, thậm chí có thể là mọc dài, sợi lông cứng và đem đậm hơn xưa.

Cách trị lông chân sạch nhanh nhất

Cách trị lông chân sạch nhanh nhất.

Theo các chuyên gia chuyên triệt lông cơ thể, để giúp loại bỏ lông chân cho nữ nhanh nhất bạn cần phải tác động vào nang lông chân bằng những nguồn năng lượng cao từ công nghệ cao, bằng công nghệ hiện đại hơn để giúp cho nang lông chân không thể phát triển được nữa.

Nguồn năng lượng để thực hiện hiệu quả điều này chính là công nghệ Diode Laser M3, được sử dụng hoàn toàn từ năng lượng laser với các bước sóng được điều chỉnh một cách cực kỳ thông minh.

Nguồn năng lượng laser được tập trung lại với nhau giúp phá hủy sợi lông chân bằng các khác nhau tùy theo kích thước cũng như độ sau của nang lông chân với công suất đạt 450 KW.

Với công nghệ này sẽ giúp tác động sâu vào sợi lông chân và phá hủy những tế bào lông mầm, triệt lông hiệu quả 100% từ gốc cho đến ngọn. Với một liệu trình điều trị duy nhất sẽ giúp cho lông chân không bao giờ quay lại.

Công nghệ Diode Laser M3 giúp tự động điều chỉnh nguồn năng lượng tác động vào lông chân một cách hợp lý, giảm thời gian điều trị cũng như mang lại cảm giác nhẹ nhành, không có cảm giác đau rát hay khó chịu khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay công nghệ triệt lông Diode Laser M3 được xem là một trong những kỹ thuật triệt lông chân hoàn toàn mạnh mẽ nhất, chính vì vậy bạn không còn phải quá lo lắng cho việc “làm như tế nào để cho lông chân hết sạch nhanh nhất?” nữa nhé.

Nhưng để chắc chắn hơn cho bạn thì xin mời bạn đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Diễm Trang để được các chuyên gia tư vấn miến phí.

Chúc bạn luôn thành công!