Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo mới nhất


Cách xóa hình xăm tại nhà, cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo, tìm hiểu cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo mới nhất và hiệu quả nhất là chủ để mà Đào Tạo Thẩm Mỹ Diễm Trang muốn chia sẻ đến với tất cả các bạn hiện đang có nhu cầu xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo mà kinh phí chưa cho phép.

Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo bằng hỗn hợp tự chế

Những mực xăm được in trên những lớp tế bào da trên cơ thể, cho nên màu sắc được lưu giữ tại trên da. Cho nên, việc tẩy các tế bào da chết tự nhiên lâu dần theo thời gian sẽ làm giảm dần hoặc mờ đi hình xăm.

Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo bằng nha đam

                                                       Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo bằng nha đam

– Những hỗn hợp giúp tẩy các tế bào da chết tự nhiên bằng những loại lá cây tự nhiên, rất an toàn cho làn da và ít gây ra các kích ứng phụ.

+ Nguyên liệu: lá nha đam, lá bụi mơ, vitamin E.

Sau đó trộn các nguyên liệu lại với nhau theo tỷ lệ như nhau, rồi mang đi xay nhuyễn, kết quả là sẽ tạo ra một loại hỗn hợp đặc sệt.

Hằng ngày từ 3 đến 4 lần bạn nên rửa thật sạch vùng da đang có hình xăm, và sau đó sẽ thoa loại hỗn hợp này lên trên da của bạn thoa nhẹ theo chiều kim của đồng hồ, thoa hoặc chà nhẹ khoảng 10 phút rồi rửa bằng nước sạch.

Trong quá trình chà lên bề mặt da nên nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương bề mặt da.

Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo bằng cát bột và đá mài.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng cát bột và đá mài rất đơ giản, và rất dễ làm nhưng cách làm này cho hiệu quả khá chậm. Để giúp cho việc xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo nhanh hơn bạn có thể xay nhuyễn hổn hợp cát bột và đá bọt với nhau, rồi sau đó mang trộn với gel lô hội. Rửa sạch bề mặt da vùng có hình xăm rồi chà nhẹ nhàng lên bề mặt da, tương tự như cách trên.

Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo bằng cát bột và đá mài

                                             Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo bằng cát bột và đá mài

Việc này giúp tác động trực tiếp đến cấu trúc của da, giúp loại bỏ và làm mờ các phần tử tế bào da bị thấm loại mực xăm, đây được xem là cách xóa hình xăm tại nhà khá hiệu quả được nhiều bạn sử dụng.

Nhưng cách này sẽ rất khó để xóa hình xăm một cách triệt để và nhanh chóng. Những phương pháp trên khá mất nhiều thời gian để xóa hình xăm, và dần dần theo thời gian có thể làm mỏng da, da có thể yếu đi, dể tổn thương và rất nguy hiểm.

Bạn cũng có thể tham khảo cách xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Diễm Trang