Công Nghệ Xóa Hình Xăm Bằng Laser

Xóa hình xăm ở đâu không để lại sẹo tại TPHCM

Xóa hình xăm bằng laser là kỹ thuật tiên tiến phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay nhưng việc lựa chọn máy móc, công nghệ nào để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao là điều không hề đơn giản.

Hiện nay công nghệ xóa xăm bằng Laser được coi là giải pháp duy nhất giúp mọi người loại bỏ mực xăm mà không gây đau đớn, không sẹo, an toàn, và trả lại làn da khỏe mạnh, mịn màng cho bạn.

Những công nghệ xóa hình xăm bằng Laser phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương pháp xóa xăm bằng Laser nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả tốt.

Xóa xăm bằng Laser Toning

cong-nghe-xoa-hinh-xam-bang-laser

– Xóa xăm bằng Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đang được các thẩm mỹ viện lựa chọn bởi nó có những tính ưu việt, mang lại an toàn và hiệu quả cao như:

+ Xóa xăm nhanh chóng

+ Khắc phục toàn bộ khuyết điểm

+ Không đau, không để lại sẹo

Xóa xăm bằng Ruby Laser

xoa-hinh-xam-Ruby-Laser-gia-bao-nhieu

– Công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser được chú ý đến bởi sử dụng bước sóng cải tiến mới giúp người xóa xăm không có cảm giác đau rát, khó chịu:

+ Không gây rạn nứt da

+ Không có hiện tượng phồng rộp

+ Không làm xây xước da nên không để lại sẹo

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt hiện nay?

Có rất nhiều phương pháp để loại bỏ những hình xăm như theo kiểu truyền thống hoặc sử dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser. Nhưng để đạt hiệu quả tuyệt đối, hoàn hảo như mong đợi thì không phải phương pháp nào cũng làm được.

– Trước đây, khi tiến bộ khoa học, các trang thiết bị hiện đại chưa ra đời thì mọi người vẫn thường sử dụng phương pháp truyền thống điều đáng ngại ở phương pháp này:

+ Gây đau rát

+ Da bị tổn thương

+ Để lại sẹo

+ Tính an toàn không cao

+ Không loại bỏ hoàn toàn vết mực

–  Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning

xoa-xam-bang-laser

Đây là công nghệ xóa hình xăm thông minh với cơ chế điều chỉnh các bước sóng ngắn, dài khác nhau tác động trực tiếp tới các sắc tố mực làm chúng vụn vỡ ra thành những mảnh li ti rồi đào thải ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên.

Chính vì vậy, công nghệ này xóa sạch vĩnh viễn những mực xăm cứng đầu nhất, loại bỏ những hình xăm dễ dàng hơn, đem lại sự an toàn tuyệt đối chỉ có ở công nghệ Laser.

– Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser

Với công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser hiện đại của Mỹ đã được kiểm chứng rõ ràng về dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ. Đạt tiêu chuẩn về chất lượng an toàn mà khách hàng có thể yên tâm áp dụng mà không cần băn khoăn về vấn đề để lại sẹo.

Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách chọn cho mình phương pháp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình và gia đình. Đến với TMV Diễm Trang quý khách hàng sẽ được tư vấn các liệu trình xóa hình xăm phù hợp với túi tiền của mình.

THẨM MỸ VIÊN DIỄM TRANG
Địa chỉ: 39 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình.
Phone : 0948.722.221 – 0907.977.771
E-mail : myviendiemtrang76@gmail.com