Công Thức Ăn Kiêng Siêu Cấp – “BƠ LANG”!


Tập Gym, Tập Yoga hoài mà không Giảm Ký nào? Có Thể Bạn Chưa Biết Đến Công Thức Này Rồi!
💃Nhiều chị em đang gặp tình trạng tăng ký quá mức sau thời gian Work From home do ảnh hưởng của đại dịch. Và đã tìm đến các bộ môn thể dục như Gym hay Yoga.. Thế nhưng sau một thời gian tập luyện thì có nhiều chị em vẫn không gỉam được ký nào mà thậm chí còn tăng cân.
🚫Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng Tập Luyện mà vẫn không Giảm Ký do 80% đến từ chế độ dinh dưỡng chưa phù hợp. Có nghĩa lượng calo bạn tiêu thụ lúc tập luyện ít hơn quá nhiều so với lượng calo bạn ăn uống sau khi tập luyện đó. Cùng với những chất không tốt nạp vào cơ thể bạn.
Một số bạn mới đi tập thì chưa thể quen với việc cắt giảm khẩu phần ăn thường ngày và sẽ gặp tình trạng hoang mang hay đói cồn cào do ăn kiêng chưa đúng. Bí Quyết Đây Nhé!
Hôm nay cô Trang chia sẻ cho các bạn 2 loại thực phẩm Siêu Rẻ, Siêu Tiện Lợi và Siêu Hiệu Quả Giảm Ký
KHOAI LANG và TRÁI BƠ: 2 thực phẩm này rất nhiều bài viết về nó rồi tuy nhiên chưa có viết vì sao nó giúp các bạn giảm cân theo nguyên lý chuyển hoá cơ thể để các bạn hiểu rõ hơn và chọn lựa nó.
-Về khoai lang🍠: một loại củ cực kỳ nhiều và rẻ tại các chợ địa phương lẫn siêu thị lớn nhỏ, trong khoai lang có hàm lượng Tinh Bột Trải Dài, nó khác với tinh bột trong cơm là khi nạp vào cơ thể Tinh Bột trong khoai lang khiến cơ thể ta dùng rất nhiều năng lượng để phân rã và chuyển đổi Tinh Bột Trải Dài đó. Điều này có lợi gì? Lợi ở chỗ cơ thể vừa phải tiêu hao năng lượng giúp đốt thêm calo, vừa giúp bạn no lâu hơn vì Tinh Bột trong khoai lang cần nhiều thời gian để tiêu thụ.
-Về Trái Bơ🥑. Một loại trái có thể nói là siêu thực phẩm dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng. Trong 100g bơ có chứa tới 10 g tinh bột, 7 g chất xơ, 2 g protein và đặc biệt là 15 g chất béo. Điểm đặc biệt là chất béo trong quả bơ đa phần là chất béo không bão hòa đơn đây là loại chất béo rất có lợi cho sức khỏe tim mạch và sức khỏe chung của cơ thể. Đối với chị em là Gymer thì có thể thay thế đạm Whey 1 serving băng 1 ký bơ thì cũng có thể cấp đủ lượng Protein sau buổi tập cùng với vài thực phẩm râu củ nhẹ nhàng nữa.
🍨Cách Chế Biến: Chị Em tham khảo Google nhé, nhưng lưu ý loại bỏ đường và sữa khi chế biến 2 món này nếu muốn giảm cân triệt để.
Mong rằng những điều trên sẽ bổ sung thêm kiên thức làm đẹp và giảm cân lành mạnh cho chị em. Chúc chị em có một body thật thon gọn và mạnh khoẻ! ❤️❤️❤️
#thammyviendiemtrang #diemtrangbeautyacademy #daotaospahcm#daotaothammyhcm #daotaospagiare #daotaospachuyennghiep