Khóa đào tạo nghề thẩm mỹ Diễm Trang

khoa-dao-tao-tham-my

Hệ thống trung tâm viện thẩm mỹ Diễm Trang được thành lập 2004, trải qua thời gian hơn 12 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người.

Chúng tôi không chỉ thành công trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ, chăm sóc da mặt và cơ thể bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mà Diễm Trang còn có thể xem là một trong những trung tâm thẩm mỹ tiên phong trong ngành nghề đào tạo nghề thẩm mỹ, chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu.

Vì sao bạn nên chọn khóa học đào tạo nghề tại TMV Diễm Trang?

Đến nay, Thẩm mỹ viện Diễm Trang rất tự hào rằng đã đào tạo được hàng trăm khóa học, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da bằng công nghệ cao.

Mang lại một nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Bây giờ rất nhiều trong số họ giờ đã trở thành những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, những doanh nhân thành đạt, làm chủ rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ, spa vừa và lớn trong và ngoài nước.


Chính nhờ những nổ lực không ngừng trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như đào tạo, đã giúp Diễm Trang khẳng định thương hiệu cũng như chổ đứng số 1 của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da nói chung và đặc biệt là lĩnh vực phun xăm màu thẩm mỹ nói riêng.

 

Giấy chứng nhận hoàn tất khóa học tại Diễm Trang

Giấy chứng nhận hoàn tất khóa học tại Diễm Trang

Lợi ích của học viên khi đăng ký khóa học tại TMV Diễm Trang

Đến với Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Diễm Trang, bạn sẽ được cam kết về chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giáo viên có trình độ, chuyên môn cao tận tâm với nghề, nhiệt tình, đa số những giáo viên đứng lớp phần lớn được tu nghiệp trong và ngoài nước.

Giáo viên sẽ kết hợp nhiều chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng, giúp cho học viên có nền tản cơ bản và chuyên môn cao .

Nội dung được biên soạn từ các chuyên gia có chuyên môn cao trong từng lĩnh vực độc quyền của Diễm Trang.

Ngoài ra, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo học viên, Diễm Trang đã đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị thực hành, ánh sáng nhằm đáp ứng chất lượng điều kiện học tập tốt nhất.

Chỉ trong một thời gian ngắn, học viên sẽ trở thành các chuyên viên chăm sóc da, sắc đẹp với kiến thức và kỹ năng thành thạo, tự tin vào bản thân trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da, góp phần tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt Nam.

Chương trình học Phun xăm thẩm mỹ

Chương trình học Phun xăm thẩm mỹ.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Diễm Trang sẽ mang lại cho bạn một ngành nghề đúng như ý muốn của bạn. Ý nghĩa hơn là sẽ góp phần biến đam mê và khác khao “làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người và cho đời” của chính bản thân bạn sẽ trở thành hiện thực.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ VIỆN DIỄM TRANG THƯỜNG XUYÊN MỞ CÁC LỚP ĐÀO TẠO THẨM MỸ, CHĂM SÓC DA TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline: 0948.722.221 – 0907.977.771
Web: www.daotaothammydiemtrang.com | E-mail: myviendiemtrang76@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendiemtrang