Điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu tại TPHCM

dieu-khac-chan-may-sieu-vi-soi-2

Điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu – Phương pháp điêu khắc lông mày 3D được áp dụng công nghệ điêu khắc thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc, mang lại cho bạn một cặp chân mày đẹp tự nhiên, mềm mại, thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.

Vì sao điêu khắc chân mày luôn được phái đẹp ưa chuộng?

Với nhiều người cặp chân mày được xem là vận khí, tướng số, tiền bạc phú quý. Nhưng không ai cũng đều sở hữu cho mình một cặp chân mày đẹp hoàn hảo.

Cũng đã có rất nhiều bạn muốn thay đổi hình dáng chân mày của mình sao cho trở nên đẹp hơn, mềm mại hơn, quyến rủ hơn trong mắt mọi người.

Nhiều chị em phụ nữ đã chia sẻ với chúng tôi rằng, sau khi thay đổi hình dáng chân mày bằng phương pháp điêu khắc chân mày 3D tại thẩm mỹ viện Diễm Trang thì cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công việc, tiền bạc suôn sẻ và hơn hết là được rất nhiều lời khen từ mọi người xung quanh.

Tuy nhiên với mỗi khách hàng “điêu khắc khắc chân mày 3D giá bao nhiêu” là một câu hỏi không bao giờ là thừa đối với các khách hàng lần đầu tiên có ý định muốn thay đổi hình dáng chân mày của mình sao cho đẹp hơn.

Giá điêu khắc lông mày 3D tại TMV Diễm Trang

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Diễm Trang đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng sử dụng Deal khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày 3D với giá khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Dịch vụ Chí phí giá gốc (Triệu VNĐ) Giá khuyến mãi 40% (Triệu VNĐ) Thời gian thực hiện
Điêu khắc chân mày 3D 3.5 2.4 60 – 90 phút

Quy trình điêu khắc chân mày 3D như thế nào?

Thăm khám và tư vấn khách hàng

Trước khi tiến hành phương pháp điêu khắc chân mày 3D Hàn Quốc, thì khách hàng sẽ được những chuyên gia về điêu khắc lông mày thăm khám và tư vấn trực tiếp, rồi sau đó mới có thể đi đến quyết định là xem các kiểu dáng cũng như màu sắc của lông mày nào là phù hợp nhất với màu da, khuôn mặt và màu tóc của khách hàng.

Vẽ dáng cho lông mày

Các chuyên viên sẽ vẽ hình dáng mẫu lông mày dựa trên bước 1 để cho khách hàng chọn lựa theo ý muốn. Rồi sau đó các chuyên viên mới tiến hành thực hiện bước tiếp theo.

Bôi tê

Sau khi khách hàng đã chọn dáng điêu khắc chân mày 3D phù hợp theo ý thích cũng như sự tư vấn của các chuyên gia thì các chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê vào vùng chân mày cần tiến hành điêu khắc thẩm mỹ. Chính vì đã được bôi tê, cho nên trong lúc làm dịch vụ điêu khắc 3D, khách hàng sẽ không có cảm giác đau rát hay khó chịu nào.

Tiến hành điêu khắc lông mày

dieu-khac-chan-may

Những chuyên viên điêu khắc tại thẩm mỹ viện Diễm Trang sẽ thực hiện khắc lên chân mày từng sợi lông một cách nhẹ nhàng và tỉ mỉ. Và đây được xem là một trong các bước rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định hình dáng lông mày 3D cũng như chất lượng của việc điêu khắc lông mày.

Cần đòi hỏi các chuyên viên khi tiến hành làm cần phải hết sức khéo léo và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao mới có thể điêu khắc nên những sợi lông mày đẹp một cách tự nhiên và mềm mại nhất.

Các sợi lông mày được điêu khắc và lông mày cũ sẽ được các chuyên viên điêu khắc thẩm mỹ 3D đan xen khéo léo vào nhau, giúp tạo nên một cặp chân mày tự nhiên và quyến rũ nhất.

Bôi sáp màu lông mày

Sau khi điêu khắc lông mày xong các chuyên viên sẽ bôi một lớp sáp màu lên chân mày nhằm để tạo sợi. Thành phần chính của sáp màu được chiết xuất từ các thành phần thực vật thiên nhiên.

Chính điều này sau lớp da sau khi bôi sẽ trở nên đồng nhất với màu sắc giống như lông mày thật.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu , “điêu khắc chân mày 3D quận tân bình”, hy vọng sẽ giúp cho khách hàng có thêm thông tin trước khi sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày 3D TpHCM tại thẩm mỹ viện Diễm Trang.