Điêu khắc chân mày 3D TpHCM – Phương pháp gây sốt hiện nay.


Điêu khắc chân mày 3D TpHCM là một trong những hình thức điêu khắc dùng máy để khắc lên từng sợi lông mày và trong quá trình làm sẽ kết hợp với màu mực chuyên dụng điêu khắc chân mày 3D được chiết suất từ thành phần từ thiên nhiên.

Với phương pháp điêu khắc chân mày 3D tại tphcm đòi hỏi các chuyên viên phải có tay nghề cao để dùng máy nhằm tạo ra các nét vẻ, sợi lông trên chân mày bằng các loại mực điêu khắc chân mày chuyên dụng cao cấp xen lẫn với các sợi lông mày thật của khách hàng.

Khi tiến hành điêu khắc chân mày 3D – 6D các chuyên viên sẽ vẽ những sợi lông mày điêu khắc đi xuôi theo chiều lông mày đã mọc tự nhiên và đến cuối đuôi mắt chân mày. Những sợi chân mày điêu khắc sẽ được vẽ xen với những sợi chân mày thật với nhau tạo nên một cặp chân mày có hình dáng đẹp hoàn chỉnh tự nhiên.

Điêu khắc chân mày 3D TpHCM tại TMV Diễm Trang

                                                   Điêu khắc chân mày 3D TpHCM tại TMV Diễm Trang.

TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 3D TẠI TPHCM

Bước 1: Tư vấn chân mày cho khách hàng

Sở hữu một cặp chân mày nhợt nhạt, thiếu sức sống, chân mày không dày, hoặc chân mày thiếu đuôi chân mày thì trong trường hợp này cả nam và nữ sẽ rất ngại ngùng trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh, chính vì lẽ đó phương pháp kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D – 6D ra đời.

Điều này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tự tin, thỏa mái mỗi khi giao tiếp với người xung quanh, với các sợi lông mày được điêu khắc 3D trông rất tự nhiên giống như chân mày thật.

Bước 2: Tạo dáng chân mày

Trước khi thực hiện vẽ các chuyên viên sẽ xem và nhận dạng khuôn mặt của khách hàng như: tròn, xoan, góc cạnh,… nhằm giúp thiết kế thành một dáng chân mày để phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Bước 3: Pha màu điêu khắc tự nhiên

Màu điêu khắc chân mày 3D được nhập khẩu độc quyền tại Hàn Quốc mang đến một màu sắc đa dạng được dành riêng cho điêu khắc lông mày 3D.

Các thành phần của mực điêu khắc được chiếc xuất từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên. Tiêu biểu một số màu như: nâu đen, nâu vừa, nâu nhạt,….

Sau khi điêu khắc chân mày 3D đảm bảo không có hiện tượng trổ xanh, đỏ. Vì trước khi tiến hành điều khắc các chuyên viên đã tư vấn cho khách hàng sao cho phù hợp với màu da, màu tóc, tính chất đậm nhạt của lông mày.

Bước 4: Gây tê chân mày

Trước khi tiến hành gây tê cho khách hàng, các chuyên viên sẽ dùng dụng cụ để bảo vệ 2 mắt nhằm tránh thuốc tê bay làm cay mắt khách hàng.

Sau đó tiền hành vệ sinh vùng chân mày cần điêu khắc, tiếp đó là xịt thuốc tê lên chân mày, đợi tầm 5-10 phút cho thuốc tê ngấm.

Bước 5: Tiến hành điêu khắc lông mày 3D

Hình ảnh khách hàng phun thêu chân mày 3D tại thẩm mỹ viện Diễm Trang

Hình ảnh khách hàng phun thêu chân mày 3D tại thẩm mỹ viện Diễm Trang

Các chuyên viên sẽ điêu khắc từng sợi lông mày xen với các sợi lông mày thật, những sợi lông mày khắc được đi theo chiều của lông mày thật thật và xuôi về đuôi của mí mắt. Những sợi lông mày khắc được vẻ từ phần đuôi chân mày và nhạt dần cho đến phần đầu của lông mày.

Khi tiến hành điêu khắc 3D các chuyên viên sẽ dùng bông gòn lau nhẹ qua phần vừa điêu khắc trước đó, điều này sẽ làm cho màu ẩn dưới lớp da và tạo cho lông mày mềm mịn hơn.

Bước 6: Chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc

– Dùng thuốc bôi, dưỡng chuyên dụng.

– Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng điêu khắc, nên hạn chết tiếp xúc với nước và chạm tay vào vùng chân mày.

– Đến khi 3-5 ngày sau khi điêu khắc chân mày mày 3D TpHCM vùng chân mày sẽ bắt đầu bông tróc phần lớp da nhẹ.

KẾT QUẢ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 3D NAM, NỮ

Điêu khắc chân mày 3D tại TPCHM

                                                    Kết quả điêu khắc chân mày 3D TpHCM tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang.

Trên đây là những chia sẽ về quá trình “điêu khắc chân mày 3D TpHCM”. Và bài chia sẽ tiếp theo Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang sẽ giải đáp cho khách hàng thắc mắc về điêu khắc chân mày ở đâu đẹp, điêu khắc chân mày nam, điêu khắc chân mày ngang,…