Điêu khắc lông mày, quy trình điêu khắc lông mày 3D như thế nào ?

dieu-khac-chan-may-3d-tphcm

Điêu khắc lông mày 3D là một trong những phương pháp điêu khắc lông mày đẹp hiệu quả và an toàn. Điêu khắc lông mày 3D sẽ giúp cho đôi lông mày của bạn trở nên cong vút, mềm mại, đẹp tự nhiên.

                                                 Điêu khắc lông mày, quy trình điêu khắc lông mày 3D như thế nào ?Điêu khắc lông mày, quy trình điêu khắc lông mày 3D như thế nào ?

Quy trình điêu khắc chân mày tại TMV Diễm Trang

1. Tiến hành thăm khám và tư vấn

– Đầu tiên, khách hàng điêu khắc lông mày 3D sẽ được những chuyên gia về lĩnh vực điêu khắc lông mày tư vấn rõ ràng hơn giúp hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ điêu khắc lông mày.

– Hướng dẫn cho các khách hàng xem các hình dáng và màu sắc ở loại lông mày nào là sẽ phù hợp hơn với màu nước da, màu sắc tóc của khách hàng muốn làm dịch vụ.

2. Tạo dáng hình lông mày

Những chuyên gia sẽ tiến hành vẻ nên các kiểu dáng của lông mày trên sao cho phù hợp trên gương mặt của các khách hàng đi song song với đó là những chuyên gia sẽ lên kích thước và tạo thành hình dáng cho lông mày mới của khách hàng.

3.Gây tê tại vùng lông mày

Các kỹ thuật viên điêu khắc chân mày 3D tại thẩm mỹ viện Diễm Trang sẽ tiến hành các bước gây tê ở tại chỗ bằng phương pháp bôi thuốc tê lên muốn điêu khắc chân mày. Trong khi đó các khách hàng sẽ cảm nhận thấy là rất thoải mái mà không có các những cảm giác khó chịu hoặc đau rát nào trong suốt quá trình thời gian thực hiện dịch vụ điêu khắc chân mày 3D.

4.Tiến hành điêu khắc lông mày

dieu-khac-long-may-ban-nen-lua-chon

– Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành điêu khắc rất tỉ mỉ cho từng sợi lông mày của khách hàng sao cho mang lại một kết quả như ý muốn.

– Quá trình này được xem như là một trong các bước rất quan trọng, đòi hỏi tay nghề người kỹ thuật viên phải cao, khéo léo và hết sức tỉ mỉ đến từng những chi tiết hết sức nhỏ để mang lại một cặp chân mày đẹp tự nhiên, mềm mại, quyến rủ nhất.

5.Tiến hành bôi sáp màu tạo sợi lông mày

– Những kỹ thuật viên sẽ tiến hành bôi sáp màu giúp tạo sợi thành các sợ lông mày.

– Sáp màu được làm từ các thành phần từ thảo dược thiên nhiên cho nên chính vì vậy mà khi sáp màu thấm vào da sẽ được kết hợp với các sắc tố da đồng nhất, giúp cho người ngoài nhìn vào khó phát hiện.

Điều này sẽ tạo nên một cặp điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên và mềm mại.