Điêu khắc lông mày và những ưu điểm bạn nên lựa chọn

dieu-khac-long-may-ban-nen-lua-chon

Điêu khắc lông mày là hình thức điêu khắc thẩm mỹ rất đơn giản sẽ mang lại cho khách hàng sở hữu ngay một cặp lông mày cực kỳ đẹp tự nhiên, thanh tú và vút theo cách tự nhiên. Và điêu khắc lông mày tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang có điều gì vượt trội để cho các khách hàng nên chọn sử dụng dịch vụ ?

4 Lý do bạn nên chọn điêu khắc chân mày tại TMV Diễm Trang

Phun thêu chân mày 3D công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày 3D công nghệ Hàn Quốc

1. An toàn tuyệt đối

Điêu khắc lông mày tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang được thực hiện theo quy trình và công nghệ chuẩn Hàn quốc, với phương pháp điêu khắc chân mày kiểu Hàn quốc, được xem là một trong những kỹ thuật điêu khắc với quy trình khá đơn giản và đảm bảo chất lượng lông mày tuyệt vời nhất.

Trong khi đó, mực dùng để điêu khắc lông mày 3D được phân tách và chiết xuất, hoàn toàn từ các thành phần và thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên. Chính vì thế sau khi điêu khắc chân mày 3D sẽ hoàn toàn gây ra các tác dụng phụ như: mẫn ngứa, dị ứng,… hay các nguy hại nào khác đến với cơ thể của khách hàng.

Chính vì vậy phương pháp điêu khắc lông mày rất an toàn cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

2. Cặp lông mày cong vút đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật chuyên môn cao kết với với đôi bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên, cùng với đôi mắt tinh tường hết sức tinh tế, kết hợp với đó là kỹ thuật điêu khắc lông mày Hàn Quốc sẽ tiến hành điêu khắc tỉ mỉ với từng sợi lông mày với nhau.

Những sợi lông mày được đan xen với nhau, sẽ tạo thành một cặp chân mày đẹp theo một cách tự nhiên mà theo thời gian sẽ không đổi màu, cho chất lượng màu sắc chân mày và độ cong vút bền lâu.

3. Hiệu quả lông mày đẹp lâu dài

Điêu khắc lông mày 3D Hàn quốc tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang được sử dụng bảng màu mực được chiếc tách từ thành phần thiên nhiên, cho màu sắc đẹp hài hòa, cũng gây các dị ứng cho da.

Chọn loại mực điêu khắc xăm có độ bền cao và chất lượng mực xăm tốt nhất, chính điều này sẽ làm cho kết quả sau khi điêu khắc lông mày 3D bền, ổn định theo thời gian.

4. Không đau, không để lại sẹo, không tốn thời gian

Trong quá trình bắt đầu điêu khắc chân mày, các bác kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây tê vùng chân mày cần điêu khắc nên khi sử dụng dịch vụ các khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ các cảm giác nào khác.

Ngạc nhiên hơn là, vì được sử dụng công nghệ điêu khắc lông mày hiện đại, điều này sẽ chỉ tác động ngoại lên môi sẽ không để lại sẹo.