Đồng hành cùng nhan sắc Việt

Là một trung tâm thẩm mỹ có tiếng hàng đầu tại TP.HCM, MV Diễm Trang không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đã khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường làm đẹp hiện nay qua những lần được “chọn mặt gửi vàng” của những “bông hồng sắc đẹp” của Việt Nam hiện nay.

Vũ Thanh Thảo – Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018

MV Diễm Trang đồng hành cùng buổi Casting hoa hậu tại Vũng Tàu

Doanh nhân Diễm Trang cùng Ca sĩ Lâm Khánh Chi tại tiệc cưới thân mật của diễn viên Ca sĩ Lê Huy 

Dàn sao Việt hào hứng giao lưu về cuộc thi “Miss Vietnam Universe Pageant 2018”.

Doanh nhân Diễm Trang (thứ 2 từ bên trái qua) – Giám đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Diễm Trang tại HCM vinh dự có mặt tại buổi gặp gỡ thân mật giữa các nhà tài trợ, mạnh thường quân và đối tác lâu năm của cuộc thi Miss Vietnam Universe Pageant 2018.

CHƯƠNG TRÌNH DUYÊN DÁNG DOANH NHÂN VIỆT 2018

Diễn viên Đàm Quang Vinh (cạnh bên trái) cùng những người bạn trong ekip Makeup của Diễm Trang

Diễn Viên Hoàn Thanh cùng GĐ MV Diễm Trang (bên trái)

Hoa hậu quý bà Linh Tiên (bên trái) cùng GĐ MV Diễm Trang (bên trái)

MV Diễm Trang đào tạo tất cả các lĩnh vực liên quan tới nghề thẩm mỹ như học trang điểm, học xăm hình, điêu khắc mày, môi … thậm chí học tất cả cùng một lúc, đây là lợi thế rất lớn cho bạn sau này đi làm hoặc mở tiệm. Nghề thẩm mỹ là nghề thú vị, không bao giờ là lỗi mốt, không bao giờ lo thất nghiệp vì nhu cầu làm đẹp là thường xuyên.

MV Diễm Trang luôn chào đón tất cả các học viên gần xa yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp!

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Diễm Trang tại (39 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Quận Tân Bình, TP.HCM) hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 0948.722.221 – 0907.977.771 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc các vấn đề về làm đẹp.