Làm sao để sở hữu hình đẹp trong tích tắc khi du lịch một mình?


Mùa Hè là mùa của những chuyến đi. Rời xa thành phố, trở về với nét đẹp thiên nhiên luôn thôi thúc chúng ta lưu lại hình ảnh của những khoảnh khắc tự do và yên bình.

Hiện nay, thay vì du lịch theo nhóm, các bạn trẻ thế hệ millennials đang có xu hướng tận hưởng những chuyến du lịch một mình. Đối với những người thích trào lưu này, việc đặt chân đến một vùng đất mới, tự mình cảm nhận điều thú vị về con người, văn hóa nơi đó mới là mục đích du lịch thực sự.

Khi đi du lịch một mình, làm sao để ghi lại chuyến hành trình của mình bằng những tấm hình đẹp, đầy cảm hứng thật nhanh – vì bạn còn rất nhiều thứ khác phải khám phá? MV Diễm Trang sẽ gợi ý cho bạn!

HÀNH TRANG ĐƠN GIẢN, DỄ BIẾN TẤU

Khi đi du lịch một mình, hãy chọn mang theo những trang phục và đồ mỹ phẩm thật đơn giản!

Bạn có thể lựa chọn trang phục theo bảng màu những tông sang hay trung tính để việc lựa chọn và phối trang phục khi đi du lịch trở nên dễ dàng hơn.

du lịch một mình

Đối với mỹ phẩm trang điểm, khi đi du lịch cần hạn chế mang xách cồng kềnh thì cần nhất vẫn là kem chống nắng, son môi và chì kẻ mày. Chỉ cần những món đồ trang điểm tối thiểu này là đã đủ giúp bạn có một vẻ ngoài khoẻ khoắn, tươi tắn và sẵn sàng cho mọi pose ảnh.

KỸ NĂNG CHỤP HÌNH “ĐẸP TRONG TÍCH TẮC”

Khi đi du lịch một mình, hãy tham khảo những kỹ năng chụp hình tự động, chụp hình toàn cảnh hay chụp hình selfie để có thể cho ra những tấm hình đẹp nhất! Hình chụp selfie là một trong những cách tốt nhất để vừa có hình ảnh của bản thân, vừa có thể bắt được khung cảnh ở trong khuôn hình.

du lịch một mình

THIẾT BỊ CHỤP HÌNH

Bạn nên ưu tiên lựa chọn điện thoại thông minh để mang theo vì chúng nhỏ gọn và có nhiều tính năng tích hợp hữu dụng. Hiện nay trên thị trường đã có các sản phẩm điện thoại được trang bị những công nghệ chụp hình tân tiến, giúp bạn có những tấm hình đẹp, chất lượng như được chụp bằng máy cơ chỉ trong tích tắc.

 

du lịch một mình

Tại thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy A8 Star với camera trước và sau có độ phân giải lên đến 24MP đang được giới trẻ hết sức yêu thích vì những tính năng chụp hình selfie rất độc đáo và phù hợp với bạn trẻ, đặc biệt là những bạn có sở thích du lịch một mình.

Thuận tiện, nhanh chóng và ưu việt, đó là những gì có thể nhận định về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8 Star. Để kỳ nghỉ mùa Hè năm nay trở nên trọn vẹn hơn, hãy đón đầu xu thế và tận dụng mọi khoảnh khắc với Samsung Galaxy A8 Star để đẹp trong tích tắc!

 

 Nguồn: sưu tầm