Làm sao để trị sẹo mụn ở tuổi dậy thì triệt để?

Làm sao để trị sẹo mụn ở tuổi dậy thì triệt để

Câu hỏi:
Chào bác sĩ, hiện tại trên khuôn mặt của em nổi rất nhiều mụn cảm giác khó nhìn. Do chưa biết cách chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì cho nên hiện giờ trên mặt của em nổi khá nhiều sẹo mụn. Có cách nào để trị sẹo mụn tận gốc và hiệu quả không để lại sẹo không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ!

(Đỗ Thị Hồng, 22 tuổi, Bình Dương)

Trả lời:
Chào bạn Hồng thân mến!
Cảm ơn bạn vì đã gửi thắc mắc đến chuyên mục Tư vấn hỏi đáp tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang. Với thắc mắc của bạn về:”Làm sao để trị sẹo mụn ở tuổi dậy thì nhanh nhất”, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau.

Hiện nay vấn đề sẹo mụn là một trong những vấn đề thường xuyên gặp ở lứa tuổi dậy thì cũng như những người đã qua giai đoạn dậy thì, chủ yếu do chưa biết cách chăm sóc da mặt và khi mụn xuất hiện những tổn thương do nặn mụn.

Làm sao để trị sẹo mụn ở tuổi dậy thì triệt để

Làm sao để trị sẹo mụn ở tuổi dậy thì triệt để.

Chính vì vậy càng để lâu, thì việc điều trị sẹo mụn sẽ không dễ dàng chúc nào cả. Chính vì điều này khi phát hiện mụn sẹo sớm bạn nên đến các trung tâm trị mụn để các bác sĩ tư vấn dịch vụ trị mụn hiệu quả.

Có rất nhiều người dùng kem đặc trị hoặc cũng có thể dùng mặt nạ dưỡng da để trị sẹo mụn, khi phát hiện ra xuất hiện mụn trên gương mặt. Những với phương pháp trên chỉ làm tạm thời không trị dứt điểm được, vì những cách này chỉ tác động trên bề mặt của mụn mà không trị được tận gốc.

Một số loại kem trị mụn sẹo còn có thể gây ra các tác dụng phụ với người mẫn cảm làm cho mụn trở nên chai lì và khó điều trị hơn sau này.

Hiện tại ở Thẩm mỹ viện Diễm Trang đã và đang áp dụng các kỹ thuật công nghệ Bio Plus chuyên trị mụn sẹo rất thành công.

Đây là công nghệ trị mụn sẹo hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia từ Hoa Kỳ chuyển giao, đã được cục công nghệ FDA và tổ chức CE chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ Bio Plus được hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng công nghệ ánh sáng vi điểm Matric, điều này sẽ giúp xác định nhanh chóng và tiến hành điều trị vùng bị sẹo mụn.

Các chuyên gia sẽ lấy tế bào gốc từ cơ thể của bạn, qua các công đoạn phân tách tế bào sau đó sẽ được đưa quay ngược trở lại vùng sẹo mụn cần điều trị điều này sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình tăng sinh các chất collagen và elastin, nhanh chóng phục hồi vùng da tổn thương do mụn gây ra, xóa mờ các vết thâm trên gương mặt.

Cuối cùng là sóng laser sẽ chiếu trực tiếp vào vùng sẹo mụn giúp thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo da, mịn màng, tự nhiên hơn.

Điểm nhấn quan trọng của công nghệ Bio Plus chính là chỉ tác động tại vùng da cần điều trị, và sẽ không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi tiến hành điều trị, sẽ không có các tác dụng phụ nào khác khi kết thúc liệu trình. Chình vì vậy bạn hoàn toàn yên khi sử dụng dịch vụ trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang.

Trên đây, là những chia sẻ của chúng tôi về cách điều trị mụn sẹo, phần nào giúp giải đáp các thắc mắc của bạn về: “Làm sao để trị sẹo mụn ở tuổi dậy thì nhanh nhất

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mình mong muốn.

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Diễm Trang

Hotline: 0948.722.221

TP.Hồ Chí Minh: 39 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM

Lưu ý: Hiệu quả sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.