Làm thế nào giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất?

Làm thế nào giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất?

Câu hỏi:
Chào chuyên gia tư vấn, cho tôi hỏi làm thế nào giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả, vì đặc thù công việc của tôi là phải thường xuyên gặp gỡ đối tác, khách hàng nên vấn đề uống rượu bia là không tránh khỏi, nên giờ đây bụng tôi to béo và bị phệ xuống trông thật xấu xí.

Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi cách làm giảm béo mỡ bụng để tôi lấy lại sự tự tin khi gặp đối tác. Xin cảm ơn!

(Nguyễn Minh Hùng, 35 tuổi, Quận Bình Thạnh, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Hùng!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về vấn đề làm giảm mỡ bụng đến với Thẩm mỹ viện Diễm Trang. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này như sau:

Nguyên nhân dẫn đến dư thừa mỡ bụng

Với trường hợp của bạn thì thường xuyên sử dụng rượu, bia và ăn uống nhiều chất béo là một trong các nguyên nhân dẫn đến bụng béo, chảy xệ.

Chất kích thích sẽ khiến cho lượng mỡ dư thừa tích tụ lại vùng bụng làm cho bụng ngày càng trở nên to hơn và bị phệ xuống trông rất cục mịch, không linh hoạt được. Vậy phải làm sao để giảm lượng mỡ bụng dư thừa này để lấy lại vóc dáng ban đầu?

Để làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng thì có rất nhiều cách khác nhau như tập thể dục thường xuyên, phẫu thuật hút mỡ bụng hoặc sử dụng các loại thuốc làm tan mỡ.

Tuy nhiên, với các phương pháp này thì phải áp dụng thường xuyên và trong thời gian dài mới có kết quả như ý được. Cho nên, những bạn nào công việc quá bận rộn thì đây không phải là một giải pháp tối ưu.

>> Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại đây

Làm thế nào giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất?

Làm thế nào giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất?

Làm thế nào giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất?

Hiện nay, công nghệ làm tan mỡ bụng hiệu quả nhất đang được sử dụng là 3D Lipo. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng bụng béo, chảy xệ được áp dụng từ công nghệ Hoa Kỳ, được cục Quản lý chất lượng dược phẩm FDA và tổ chức CE chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành rộng rãi.

Thiết bị này hoạt động bằng cách thăm dò và khoanh vùng chỗ mỡ dư thừa, sau đó sẽ phát ra một sóng siêu âm với cường độ cao tác động mạnh vào vùng mỡ thừa, thậm chí với những vùng mỡ rắn chắc nhất cũng bị đánh tan.

Tiếp đó, để  hạn chế vùng da bụng bị đùn lại, nhăn nheo, chảy xệ, hệ thống sẽ phát ra các tia hồng ngoại tác động vào vùng da bụng, giúp tái tạo lại da bụng và làm cho bụng săn chắc hơn.

Với công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo này sẽ giúp bạn có được vùng bụng săn chắc, không bị chảy xệ với thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn các phương pháp trước đây, giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Phù hợp cho những ai bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Vì vậy, bạn có thể tự tin lấy lại vóc dáng nam tính, mạnh mẽ như ban đầu với phương pháp này mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về vấn đề giảm mỡ bụng của Thẩm mỹ viện Diễm Trang gửi đến bạn Hùng, cũng như gửi đến tất cả những bạn nào đang đau đầu về tình trạng bụng chảy xệ của mình mà không biết phải lựa chọn ra phương pháp nào để khắc phục nhanh chóng.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì thêm, bạn có thể gửi thông tin đến chuyên mục Hỏi đáp của chúng tôi để các chuyên gia tư vấn giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!