Lăn kim bao lâu thì lăn tiếp để da đẹp tự nhiên?

lan-kim-bao-lau-thi-lan-tiep

Lăn kim bao lâu thì lăn tiếp? Đây là một trong những rất nhiều câu hỏi và chúng tôi nhận được từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ lăn kim tế bào gốc tại thẩm mỹ viện Diễm Trang.

Dưới đây là một số chia sẽ cũng như kinh nghiệm từ chuyên gia giúp khách hàng trong quá trình lăn kim có cách chăm sóc cũng như nghỉ ngơi hợp lý.

Thời gian lăn kim và cách chăm sóc làn da sau khi lăn kim

Sau khi lăn kim bằng tế bào gốc thì da bạn cần một thời gian để hồi phục, tái tạo da non, do đó bạn không nên nóng vội mà đốt cháy giai đoạn hồi phục da sau khi lăn kim được. Nếu bạn nóng vội dễ dẫn đến làm tổn thương lớp da non, dẫn đến không đẹp tự nhiên như ý muốn.

Lăn kim bao lâu thì lăn tiếp để da đẹp tự nhiên.

Số lần tần suất sử dụng kim lăn còn phụ thuộc vào độ dài của kim, và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh độ dài của kim để phù hợp hơn về da mặt của khách hàng, dưới đây là một số loại kim có kích thước thông dụng nhất:

  • Kim 0,25mm: Được sử dụng hằng ngày, hoặc cũng có thể cách 1 ngày với nhau.
  • Kim 0.5mm: Một tuần dùng từ 1-2 lần , nếu da bạn khỏe cũng có thể đến 3 lần/tuần.
  • Kim 1.0mm: Cách ít nhất từ 1-2 tuần / lần điều trị.
  • Kim 1.5mm: Cách ít nhất 3-4 tuần trong liệu trình điều trị.
  • Kim 2.0mm: Cách ít nhất 4-6 tuần trong liệu trình điều trị.

Số lần lăn kim / tuần.

Sau khi lăn kim da của bạn sẽ bị khô, mất nước. Cho nên bạn phải giữ chế độ sinh hoạt bình thường, tránh làm tổn thương da, giữ ẩm cho da bằng những loại sữa dưỡng da an toàn, cung cấp nhiều loại vitamin và nước.

Xem thêm: >> Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không và thực hiện thế nào?