Nâng mũi bao lâu thì đẹp, ổn định và hết sưng?


Câu hỏi: Mũi của tôi khá thấp lại thô nên tôi muốn đi nâng mũi để cải thiện. Tuy nhiên tôi không biết nâng mũi bao lâu thì đẹp, sau nâng mũi bao lâu thì hết sưng và ổn định? Mong các chuyên gia tư vấn giải đáp sớm giúp tôi để tôi có thể tự tin làm đẹp! Xin cám ơn! (Ngọc Mai, Hà Nội).

Trả lời:

Ngọc Mai thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định?
Thông thường sau phẫu thuật nâng mũi 1-2 ngày đầu bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau 5 – 7 ngày tùy cơ địa của từng người. Sau nâng mũi 10 ngày là có thể cắt chỉ.

Sau nâng mũi khoảng 2 tuần thì mũi sẽ đẹp tự nhiên. Sau khi tiến hành, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi ưng ý.

Ưu điểm của nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ nói chung và sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc nói riêng thì vài ngày sau khi nâng mũi, dáng mũi của bạn sẽ sớm ổn định và mũi sẽ đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài. Ngoài ra, thời gian mũi ổn định cũng phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi hàn quốc bao lâu thì đẹp

Tại Thẩm mỹ Diễm Trang, mọi thao tác và kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, áp dụng những công nghệ nâng mũi mới, tiên tiến, hiện đại, dưới sự thực hiện của đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, sau nâng mũi, khách hàng cũng có thể trở về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi hàn quốc bao lâu thì đẹp

Bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Diễm Trang gặp gỡ các chuyên gia để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn và nhanh chóng được phẫu thuật nâng mũi, biến ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp thành sự thật.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề mà bạn Ngọc Mai đang băn khoăn, nếu còn bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài của Bệnh viện Thẩm mỹ Diễm Trang 0907 977 771 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!