Nối mi, chuyên nối mi đẹp công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Nối mi, chuyên nối mi đẹp công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Nối mi, chuyên nối mi đẹp tự nhiên từ công nghệ Hàn Quốc với các chuyên gia nối mi đẹp tphcm giàu kinh nghiệm mang lại một đôi mi đẹp cong vút tự nhiên.

Nối mi đẹp Hàn Quốc là một trong những công nghệ làm đẹp trong nối lông mi đẹp mới nhất hiện nay. Với việc sử dụng những loại keo dính khá đặc biệt nhằm kết nối các sợi lông mi giả nối vào những sợi lông mi thật của những khách hàng.

Với công nghệ nối mi Hàn Quốc hiện đại này sẽ giúp làm giảm thời gian thực hiện việc nối mi cũng như sẽ tăng độ bên, cong vút của mi mắt sau khi nối mi đẹp, giúp khách hàng sở hữu một đôi lông mi đều, hài hòa và hơn hết là cân đối với gương mặt của các khách hàng sau khi nối.

Nối mi, chuyên nối mi đẹp công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Nối mi, chuyên nối mi đẹp công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Ưu điểm công nghệ nối mi mắt Hàn Quốc

– Mi mắt dài, đều, cong vút đẹp tự nhiên như thật.

– Mi mắt có độ bền cao sau khi nối.

– Quy trình nối mi mắt được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình nối lông mi mắt.

Quy trình nối mi đẹp công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chọn loại nối mi phù hợp

Những kỹ thuật viên nối mi đẹp sẽ tiến hành quy trình thăm khám, tư vấn dịch vụ nối mi đẹp cho quý khách hàng, lựa chọn mi cũng như màu nối lông mi sao cho phù hợp với màu tóc, da, gương mặt.

Bước 2: Tiến hành làm sạch mí mắt, dán băng lên bầu mắt trước khi nối mi

Mí mắt sẽ được làm sạch bằng những dung dịch về nối mi và tiến hành dán băng dính lên bầu của mắt nhằm giúp tránh để keo rơi rớt vào mắt.

Bước 3: Tiến hành việc nối mi

Những kỹ thuật viên sẽ bắt đầu việc nối lông mi mắt đến khách hàng bằng những thao tác tỉ mỉ, chu đáo, cẩn thận, an toàn.

Bước 4: Tháo băng dính, bôi thuốc bảo vệ mi mắt

Sau khi hoàn toàn tất việc nối mi, quý khách hàng sẽ được tháo các băng dính và bôi thuốc thuốc chuyên dụng nối mi nhằm sát khuẩn và bảo vệ mi mắt sau khi việc nối mi hoàn tất.

Nối lông mi đẹp tự nhiên tại TMV Diễm Trang

Nối lông mi đẹp tự nhiên tại TMV Diễm Trang

Những trường hợp nên nối mi mắt

Nối mi với phương pháp Hàn Quốc được khuyên chỉ định cho các trường hợp sau:
– Khách hàng có mi mắt ngắn, không được cong, thưa, không đều.
– Lông mi mắt của khách hàng hay bị rụng, thưa dần.
– Khách hàng không có lông mi mắt, và muốn tạo một đôi mi mắt mới.

4 lý do bạn nên nối mi tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang

1. Ứng dụng các công nghệ nối mi đẹp Hàn Quốc tiên tiến: Thẩm mỹ viện Diễm Trang được nhận chuyển giao độc quyền sử dụng công nghệ nối mi Hàn Quốc sau khi áp dụng một thời gian và đã nhận được nhiều chia sẻ tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nối mi Hàn Quốc.

2. Kỹ thuật viên nối mi được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm: Các kỹ thuật viên được đào tạo những kỹ thuật nối mi từ cơ bản đến nâng cao, với 100% các kỹ thuật viên nối mi đẹp tại TMV Diễm Trang đều có chuyên môn nối lông mi ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nối mi, chính điều này sẽ giúp cho các thao tác sẽ nhanh chóng, chuẩn xác, khi thực hiện dịch vụ nối mi cho khách hàng.

3. Sử dụng Mi nối và keo nối mi đạt chứng chỉ quốc tế: Những loại mi nối và keo nối mi tất cả đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được các chuyên gia Hàn Quốc kiểm định và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

4. Quy trình việc nối mi khép kín, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế: Phòng nối mi tại TMV Diễm Trang được khép kín, vô trùng giúp đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ nối mi.