Nối mi đẹp giá bao nhiêu tiền mới nhất hiện nay

Nối mi đẹp giá bao nhiêu tiền mới nhất

Nối mi đẹp giá bao nhiêu tiền – Nói mi đẹp giá rẻ công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp hiệu quả, mang lại cho bạn một cặp mi đẹp tự nhiên, mềm mại, cong vút kết với hợp cùng với đôi mắt thanh tú của bạn.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó của khách hàng, bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng phần nào giải đáp được các thắc mắc đó, hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Nối mi đẹp ở đâu tại TpHCM

Hiện nay tại tphcm có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ chuyên nối mi, nhưng chỉ có một số ít trung tâm thẩm mỹ nối mi chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng và một trong đó có sự góp mặt của trung tâm thẩm viện Diễm Trang, có địa chỉ tại 39 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Quận Tân Bình, TpHCM.

Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nối mi chuyên nghiệp và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho rất nhiều các chị em phụ nữ.

 

Nối mi đẹp công nghệ Hàn Quốc

                                                                        Nối mi đẹp công nghệ Hàn Quốc

Nối mi đẹp công nghệ Hàn Quốc

Thẩm Mỹ Diễm Trang với hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, cùng với đó là đội ngũ chuyên viên nối mi đẹp Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với đó là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nối mi đến từ Hàn Quốc, giúp mang lại cho bạn nữ một làn mi cong, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bên cạnh đó, với phương pháp nối mi công nghệ Hàn Quốc quá trình nối mi sẽ được rút ngắn đáng kể so với phương pháp nối mi thông thường. Nhằm đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đem đến cho khách hàng một làn mi đẹp tự nhiên chỉ sau một lần nối mi duy nhất.

Nối lông mi công nghệ Hàn Quốc được các chuyên viên TMV Diễm Trang tiến hành một cách tỉ mỉ, chi tiết, cẩn thận. Trước khi tiến hành nối mi các chuyên viên sẽ dùng nhíp để tách từng sợi lông mi nhân tạo, sau đó dùng keo nối mi chuyên dụng để nhúng mi nối nhân tạo vào keo và dán lên 1/2 chiều dài của mi thật, mang lại cho làn mi của bạn có chiều dài và độ cong theo một tiêu chuẩn nhất định, sao cho phù hợp với gương mặt đẹp tự nhiên nhất.

Nối mi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Nối mi đẹp giá bao nhiêu tiền mới nhất

Với phương pháp nối mi công nghệ Hàn Quốc hiện nay tại thẩm mỹ viện Diễm Trang có mức giá nối mi đẹp giao động từ 250.000 – 350.000 tùy theo chất lượng mi nối như thế nào, sẽ có mức giá khác nhau. Nhằm mục đích giúp cho các khách hàng có sự chọn mi nối sao cho phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo có một làn mi nối đẹp, cong vút như tự nhiên.

Đặc biệt hơn, khi khách hàng nối mi tại thẩm mỹ viện Diễm Trang sẽ được các chuyên viên sử dụng keo nối mi tốt nhất nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, tăng thời gian kết dính, độ bền, tuổi thọ của mi nối hơn.

Tuy nhiên để đánh giá được chất lượng nối mi, cũng như thời gian duy trì mi nối bao lâu thì bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Diễm Trang để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp, điều này sẽ mang lại kết quả cao nhất khi bạn tiến hành nối mi.

Trên đây là những chia sẻ về “nối mi đẹp giá bao nhiêu tiền” và những câu hỏi thắc mắc liên quan khác như “nối mi đẹp ở đâu tphcm” hy vọng với những giải đáp thắc mắc trên sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng gọi vào hotline: 0907.977.771 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

“Diễm Trang nơi tôn vinh sắc đẹp phái nữ”