Nối mi giữ được bao lâu và bí quyết chăm sóc sau khi nối mi ?

Nối mi lụa Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp hút hồn

Nối mi giữ được bao lâu – Chào bác sĩ ! Em là Bích Phượng, hiện tại em đang có nhu cầu nối mi, để cho đôi mắt của em nó có chiều sâu và đẹp hơn, trước giờ em chưa có nối lông mi lần nào, nên chưa có kinh nghiệm chăm sóc sau khi nối mi cũng như thắc mắc “nối mi giữ được bao nhiêu lâu” hay có cần phải đi dặm mi lại gì nữa hay không vậy ạ.  Mong được bác sĩ tư vấn!

Trả lời: Thân chào bạn Bích Phượng.

Cảm ơn bạn Phượng đã quan tâm đến dịch vụ nối mi đẹp tại thẩm mỹ viện Diễm Trang, cũng như đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi Đáp của chúng tôi, với câu thắc mắc của bạn về: “Nối mi giữ được bao lâu”, thì chúng tôi xin tư vấn như sau:

Nối mi giữ được trong bao nhiêu lâu?

Thời gian và tuổi thọ giữ được mi nối sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào các chất liệu mi nối, cũng như keo chuyên dụng dùng để nối lông mi mắt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mi nối khác nhau, nhưng một trong số đó có loại mi nối được các bác sĩ và chuyên gia đánh giá cao vẫn là nối mi lụa.

Nối mi lụa Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp hút hồn

Nối mi lụa Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp hút hồn.

Mi lụa này có trọng lượng cực kỳ là siêu nhẹ và được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở “Kim Chi” với chất lượng và đạt chuẩn được các chuyên gia cũng như các trung tâm chuyên nối mi lụa TPHCM đánh giá cao, mi lụa sau khi nối cho tuổi thọ cao, kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định, độ bền cũng như thời gian dài.

Và một điều không thể không nhắc đến, đó chính là keo nối mi lụa là một trong những loại keo đặc biệt cao cấp, nó có khả năng chống nước cực kỳ tốt, cũng như mang lại độ kết dính cho mi nối rất cao, mang lại cho bạn cảm giác tự tiên dù có rửa mặt hay trang điểm cũng không sợ bị rụng mi.

Thời gian trung bình của một lần nối mi thì có thể duy trì trong khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng (điều này sẽ còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn sau khi nối mi Hàn Quốc).

>> Xem thêm: Nối mi đẹp giá bao nhiêu tiền tại TPHCM

Cách chăm sóc sau khi đã nối mi ?

– Không được dụi mắt sau khi nối mi: Sẽ có một số trường hợp hay xảy ra, có thể là do bạn sẽ không thể quen ngay được khi có một bộ mi mới, gây ra cảm giác không quen cho lắm.

Tuy nhiên, nếu bạn vô tình lấy tay dụi vào mắt thì sẽ dễ làm cho mi bị gãy hoặc rụng ngay sau khi nối. Để mang lại kết quả duy trì dài lâu cho đôi mi, bạn không nên dụi mắt bằng tay, mà bạn hãy cố chịu một vài ngày đầu vì cảm giác này sẽ qua rất nhanh sau khi bạn đã làm quen.

– Không tẩy trang mascara: Sau khi đã hoàn tất việc nối mi, đôi mắt của bạn đã có vẻ trông sâu hơn và dày hơn rồi, cho nên việc tẩy trang mascara là điều không cần thiết, nếu bạn vô tình tẩy trang mascara, điều này có thể làm giảm tuổi thọ mi nối của bạn.

– Vệ sinh mắt thường xuyên, giữ mắt luôn sạch sẽ: Khi ra ngoài đường, bạn phải mang theo kính mắt, điều này sẽ giúp hạn chế bụi bặm, ánh nắng mặt trời sẽ ảnh hưởng đến trực tiếp cho đôi mắt cũng như mi nối của bạn.

Và một lưu ý nữa là bạn không nên vệ sinh mắt bằng ấm, điều này sẽ dễ làm cho kéo nối mi mất chất kết dính.

Trên đây là những chia sẽ nhằm phần giúp giải đáp các thắc mắc cho bạn Bích Phượng, hy vọng với các thông tin tư vấn trên, bạn sẽ nắm rõ hơn về cách chăm sóc sau khi nối mi cũng như bí quyết để giữ cho mi nối lâu bền hơn và có một kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Chúc bạn thành công!