Phun chân mày tán bột tạo lông mày tán bột đẹp hoàn hảo

IMG-0897

Phun lông mày tán bột mang đến cho bạn nữ một cặp lông mày tán bột đẹp tự nhiên, mềm mại, bền màu theo thời gian. Công nghệ phun chân mày tán bột Hàn Quốc là một trong những trào lưu làm đẹp hot nhất hiện nay.

Chỉ với 45 phút bạn sẽ sở hữu một cặp chân mày tán bột đẹp hoàn hảo, thanh tú, quyến rũ mà bạn hằng mong ước được thực hiện bởi các chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Diễm Trang.

Phun lông mày tán bột tạo lông mày tán bột đẹp hoàn hảo

                                                  Phun lông mày tán bột tạo lông mày tán bột đẹp hoàn hảo

SỰ KHÁC BIỆT CỦA PHUN CHÂN MÀY TÁN BỘT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

1. Kỹ thuật phun lông mày tán bột tiên tiến

Kỹ thuật phun thêu lông mày tán bột đã được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ những chuyên gia đến từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, cam kết mang lại cho bạn một đôi lông mày hoàn hảo đẹp tự nhiên.

2. Tạo đôi lông mày tán bột đậm nét, đẹp tự nhiên giống như thật

Được sử dụng các dụng cụ phun thêu lông mày chuyên dụng, những chuyên viên thẩm mỹ sẽ điêu khắc chân mày bằng cách vẽ từng sợi lông mày của bạn theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt của bạn sẽ tạo 1 đôi lông mày cực kỳ sắc nét tự nhiên, hơn hết là dáng lông mày sau khi phun thêu sẽ phù hợp khuôn mặt của bạn.

3. Hiệu quả sau khi phun lông mày tán bột duy trì ổn định, lâu dài

Tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang sở hữu đội ngũ các chuyên viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun chân mày tán bột và điêu khắc chân mày, có chuyên môn cao, và con mắt rất tinh tường, sử dụng rất chính xác và cực kỳ tỉ mỉ tới từng đường mũi kim khi làm dịch vụ.

Tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang được sử dụng loại mực phun thêu chân mày có độ bền mực lâu, thích ứng nhanh với da, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mang đến cho bạn một đôi mày đẹp sắc nét tự nhiên.

Trước và sau khi thực hiện phun chân mày tán bột

                                                        Trước và sau khi thực hiện phun chân mày tán bột

4. Độ an toàn cao khi phun thêu chân mày tán bột

Để mang lại cho bạn một đôi lông mày tán bột đẹp như ý muốn, những chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng những mũi kim cực kỳ siêu nhỏ chỉ với độ sâu khoảng 0,2 mm sẽ tác động trực tiếp nhẹ nhàng lên da của bạn.

Đặc biệt không gây đến cảm giác đau rát, những mũi kim duy nhất chỉ sử dụng 1 lần (mỗi khách hàng khi phun thêu chỉ sử dụng 1 mũi kim khác nhau) theo thời gian sẽ không bị đổi màu mực lông mày, không gây rụng lông mày, không gây đến những tác dụng phụ.

Chính vì điều này được xem là một trong những kỹ thuật phun lông mày tán bột thẩm mỹ có độ và an toàn rất cao.

5. Phun thêu chân mày tán bột Không gây đau đớn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Trước khi tiến hành phương pháp phun thêu lông mày tán bột này, các khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được những chuyên viên bôi tê trước khi tiến hành dịch vụ, chính vì vậy sẽ không gây ra cảm giác đau đớn hay bất kỳ những khó chịu nào khác.

Và hơn hết là sau khi về nhà bạn vẫn sinh hoạt bình thường, mà không chiếm quá nhiều thời gian nghĩ ngơi của bạn.