Phun chân mày tán bột và các quy trình bạn nên biết ?

Phun chân mày tán bột và các quy trình bạn nên biết

Phun chân mày tán bột ngang hiện đã và đang là hiện tượng của xu hướng làm đẹp trong năm 2016. Bạn nữ mong muốn có được một cặp lông mày tán bột đẹp tự nhiên như các hotgirl? Hoặc bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ phun chân mày tán bột ở đâu đẹp tphcm?

Và phun chân mày tán bột giá bao nhiêu? Quy trình phun chân mày tán bột? Chỉ với 45 phút rất đơn giản, điều ước ấy của chính bạn sẽ trở thành hiện thực nhờ vào kỹ thuật phun thêu chân mày tán bột đẹp tự nhiên, rất kỳ diệu tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang. Bài chia sẽ dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình phun chân mày tán bột.

 

Phun chân mày tán bột và các quy trình bạn nên biết

                                                        Phun chân mày tán bột và các quy trình bạn nên biết

Quy trình phun chân mày tán bột tại TMV Diễm Trang

Thăm khám khách hàng và tư vấn

Các chuyên viên phun chân mày tán bột sẽ quan sát những tình trạng ở chân mày hiện tại và tổng thể chi tiết trên gương mặt cộng với đó là lắng nghe chia sẽ tâm tư, nguyện vọng ý kiến của các khách hàng.

Sau đó bằng các kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực phun chân mày tán bột, những chuyên viên sẽ tư vấn rõ ràng và chi tiết, giúp cho các khách có sự lựa chọn những kiểu dáng chân mày và màu sắc sao cho đẹp và cân xứng với khuôn mặt, màu tóc hiện tại của khách hàng.

Những màu sắc được ưa chuộng và thịnh hành nhất năm 2016 là những màu nâu tây, nâu khói, nâu đen, socola,…

Làm sạch chân mày và tạo dáng trước khi phun

Sau khi đã thống nhất được ý kiến kiểu dáng chân mày, các chuyên viên sẽ bắt đầu khử trùng, sát khuẩn, và làm vệ sinh các vùng da ở xunh quanh. Kế tiếp đó tiến hành vẽ và tạo hình dáng cho chân mày khách hàng.

Phun chân mày tán bột đẹp tự nhiên

                                                                       Phun chân mày tán bột đẹp tự nhiên

Bôi thuốc và làm gây tê tại chỗ

Mặc dù kỹ thuật phun lông mày tán bột sẽ chỉ tác động nhẹ lên các vùng da ở tầng thượng bì những các khách hàng vẫn được bôi tê ngay tại chỗ, điều này sẽ giúp đảm bảo không gây ra những cảm giác khó chịu hoặc đau rát nào khác trong quá trình thực hiện dịch vụ phun lông mày.

Những kỹ thuật viên sẽ dùng các thiết bị phun thêu chân mày tán bột chuyên dụng và bắt đầu phun đều mực xăm theo chiều xuôi của hình dáng lông mày đã được vẽ lúc trước.

Giai đoạn phun tán bột

Ngay sau khi phun xong, các chuyên viên sẽ tiến hàng chuyển qua giai đoạn phun tán bột. Bột màu này là mực xăm có dạng bột đã được tán ra cực siêu mịn, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.

Điều này sẽ là cho mực và màu thẩm thấu vào lớp da nhanh hơn và giữ màu lâu hơn. Giúp cho lông mày đẹp tự nhiên và mịn màng không tì vết.

Trên đây là những chia sẽ về quy trình phun chân mày tán bột. Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc nào khác về phun thêu chân mày ở đâu đẹp tại tphcm thì đọc bài viết tại đây để biết thêm thông tin.