Phun môi pha lê 3D Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại TP.HCM


Phun môi pha lê 3D Hàn Quốc tại TpHCM là hình thức phun môi thẩm mỹ dùng máy kết hợp kim phun môi pha lê 3D siêu nhỏ kết với hợp với mực phun xăm môi pha lê 3D Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp long lanh, mềm mại, quyến rủ, đẹp tự nhiên cho cánh môi hồng của bạn.

Nhưng để hiểu hơn về phun môi pha lê là gì? thì bài viết phun môi pha lê Hàn Quốc sau đây sẽ nói rõ hơn chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Phun xăm môi pha lên công nghệ Hàn Quốc là gì?

– Kỹ thuật phun môi pha lê 3D Hàn Quốc ra đời nhằm mục đích giúp khắc phục các nhược điểm tồn tại trên đôi môi của bạn như: môi tím, thâm, môi sẫm màu, cánh môi không được đều đẹp tự nhiên, môi không viền,…

Với phương pháp phun môi pha lê 3D đẹp tự nhiên TP.HCM tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang sẽ giúp mang lại cho bạn có một đôi môi đẹp tự nhiên, kết hợp song song với đó các chuyên viên sẽ tạo dáng cho cánh môi đẹp như ý, viền môi đẹp rõ nét, giúp khắc phục hoàn toàn các trường hợp môi lệch, không đều.

Phun môi pha lê 3D Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại TP.HCM

Phun môi pha lê 3D Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại TP.HCM

Với công nghệ phun môi pha lê 3D quận tân bình tại Diễm Trang được sử dụng máy phun môi hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và mực phun xăm môi được chiết xuất từ thiên nhiên, mang lại chất lượng mực xăm môi 3D đậm màu, rõ nét, cho kết quả sau khi phun môi pha lê 3D đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

– Chỉ sau 45 phút với phương pháp phun môi pha lê 3D tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang sẽ mang đến cho bạn nữ một đôi môi căng mọng, long lánh, quyến rủ.

– Đặc biệt hơn, khi bạn sử dụng công nghệ phun môi pha lê 3D TPHCM sẽ không để lại dấu vết hoặc bất kỳ các biểu hiện của việc phun xăm môi trương gương mặt, mang đến một nét đẹp, vẻ đẹp hài hòa trên gương mặt.

– Với đôi môi hồng nhờ công nghệ phun môi pha lê 3D Hàn Quốc bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mỗi khi đi ra đường. Mang đến một nét rạng ngời trên khuôn mặt mỗi lúc, mỗi nơi.

Quy cách phun môi pha lê 3D Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

–  Những chuyên viên sẽ tư vấn và thăm khám cho khách hàng về hình dáng môi, màu sắc môi. Tư vấn chọn lựa màu môi, khuôn môi sao cho phù hợp với gương mặt, màu tóc, màu da,…
– Những chuyên viên sẽ lên ý tưởng phát thảo hình dáng môi sẽ tiến hành phun môi và màu phun xăm môi để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Bước 2: Setup phòng vô trùng và dụng dụng phun xăm

– Những chuyên viên tiến hành vô trùng các bộ dụng cụ phun xăm môi chuyên biệt (từng khách hàng sẽ sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm môi 3D chuyên biệt) nhằm đảm bảo, an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện phun xăm môi 3D

Phun môi pha lê 3D Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại TP.HCM.

Phun môi pha lê 3D Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại TP.HCM

Bước 3: Vệ sinh và bôi thuốc tê vùng môi xăm

– Những chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng môi xăm.

– Bôi thuốc tê để cho khách hàng không có cảm giác đau rát, khó chịu trong quá trình làm dịch vụ.

Bước 4: Tiến hành phun xăm môi pha lê 3D theo mẫu và màu đã chọn.