Phun môi pha lê 3D ở đâu đẹp tại TP.HCM

Phun xăm môi pha lê 3D đẹp tự nhiên tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang

Phun môi pha lê 3D ở đâu đẹp TpHCM với dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn có một cặp môi pha lê 3D đẹp mềm mại, quyến rũ tự nhiên. Với phun môi pha lê 3D bạn sẽ không cần phải sử dụng son môi thường xuyên mỗi khi đi ra đường.

Các bạn đã biết gì công nghệ phun xăm môi pha lê 3D này chưa? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu hiểu kỹ về dịch vụ phun môi pha lê 3D và phun môi pha lê 3D ở đâu đẹp TpHCM trong bài viết sau đây nhé.

Phun xăm môi pha lê 3D đẹp tự nhiên tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang

Phun xăm môi pha lê 3D đẹp tự nhiên tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang

Phun môi pha lê 3D là gì?

Phun môi pha lê 3D là một trong những công nghệ làm đẹp mới nhất trong thập niên gần đây, được rất nhiều các khách hàng nữ trẻ tuổi cũng như những khách hàng nữ trung niên quan tâm, ưu chuộng sử dụng. Phun xăm môi pha lê 3D rất phù hợp với các khách hàng có đôi môi bị thâm hoặc các nhược điểm như: viền môi không được rõ, không có viền môi,…Với kỹ thuật hiện đại phun môi pha lê Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn có ngay một đôi môi hồng, đẹp tự nhiên, căng mộng và mềm mại. Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm về đôi môi chỉ sau một lần sử dụng dịch vụ.

Phun xăm môi pha lê ở đâu đẹp?

Dịch vụ phun môi pha lê Hàn Quốc hiện đang nở rộ và phát triển mãnh mẽ ở hầu hết các trung tâm bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng để cho khách hàng có thể tìm được một địa chỉ phun môi pha lê ở đâu đẹp TpHCM thì sẽ rất là khó khăn, đứng trước nhiều sự lựa chọn và đắng đo về dịch vụ, chất lượng cơ sở vật chất và một điều không thể thiếu là giá phun môi pha lê 3D Hàn Quốc bao nhiêu sao cho phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đám ứng được chất lượng dịch vụ,…

Hiện nay tại TpHCM có khá là nhiều trung tâm thẩm mỹ, nhưng tiêu biểu một trong số đó có trung tâm viện thẩm mỹ Diễm Trang, có địa chỉ tại 39 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Quận Tân Bình, TP.HCM với hơn 15 năm trong lĩnh vực phun môi pha lê cũng như chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho rất nhiều các chị em phụ nữ trên mọi miền tổ quốc.

Đến với thẩm mỹ viện Diễm Trang bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành về phun môi pha lê 3D Hàn Quốc thăm khám trực tiếp. Ngoài ra TMV Diễm Trang còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại về phun môi 3D được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đã được bộ y tế kiểm duyệt và cho lưu hành, đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng về chất lượng cũng như về chuyên môn, hầu hết 100% các chuyên viên tại thẩm mỹ viện Diễm Trang được đào tạo và chuyển gia công nghệ trực tiếp từ các chuyên gia làm đẹp đến từ Hàn Quốc.

Nhằm đảm bảo sử dụng thuần thục máy móc và các trang thiết bị phun xăm môi pha lê 3D hiện đại. Với mục đích mang đến cho khách hàng một đôi môi căng mộng, mềm mại, hồng hào, quyến rủ, đẹp một cách tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng phun môi pha lê 3D tại TMV DIễm Trang

                                           Hình ảnh khách hàng phun môi pha lê 3D tại TMV DIễm Trang

Phun môi pha lê 3D có đau không?

Phun xăm môi pha lê 3D được coi là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi môi cực khá đơn giản, kim xăm môi có kích thước siêu nhỏ và chỉ tiếp xúc ở lớp da bên ngoài.

Khi bắt đầu dịch vụ phun môi 3D, những chuyên viên sẽ bôi thuốc tê tại nơi phun xăm môi, chính vì thế các khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ những khó chịu nào khác.

Sau khi làm xong dịch vụ, môi của bạn có thể bị đỏ mọng, có giác đau chỉ trong những ngày đầu vì đã hết thuốc tê. Tuy nhiên cảm giác đau sẽ được giảm dần sau một vài ngày và sau đó sẽ không có cảm giác đau nào nữ sau khi các khách hàng đã làm theo những hướng dẫn điều trị sau khi phun môi của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.