Phun môi pha lê giá bao nhiêu mới nhất

Phun môi pha lê giá bao nhiêu mới nhất

Phun môi pha lê giá bao nhiêu, bảng giá phun xăm môi pha lê đẹp tự nhiên, tư vấn phun môi pha lê giá bao nhiêu là những câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm, thắc mắc.

Trung tâm Viện Thẩm Mỹ Diễm Trang với mong muốn giải đáp thắc mắc cho các khách hàng hiện đã và đang có nhu cầu về việc tìm hiểu phun môi pha lê giá bao nhiêu trước khi tân trang lại đôi môi của mình.

Phun môi pha lê là kỹ thuật phun xăm môi pha lê thẩm mỹ được tác động trực tiếp ngoại lực lên đôi môi, sau đó sẽ phủ màu mực để tạo nên một màu môi mới, đẹp hơn, hồng hào hơn, giúp khắc phục những khiếm khuyết của một đôi môi không được như ý như: môi tái, môi thâm, môi mỏng, môi lệch,… Và tại Viện Thẩm Mỹ Diễm Trang phun môi pha lê giá bao nhiêu tiền? bảng giá phun môi pha lê được niêm yết cụ thể như sau.

Bảng phun môi pha lê giá bao nhiêu mới nhất tại TMV Diễm Trang

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phun xăm môi pha lê 2.5 60 – 90 phút

Kỹ thuật phun môi pha lê hàn quốc mới nhất

Tại VTM Diễm Trang đã và đang áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong phun môi pha lê Hàn Quốc, đây được xem là các công nghệ làm đẹp phun môi pha lê đã nhận được sự đánh giá rất cao từ những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực phun môi pha lê Hàn Quốc, cũng như những phản hồi tích cực từ phía những khách hàng trước và sau khi phun môi pha lê.

Phun môi pha lê giá bao nhiêu mới nhất

Phun môi pha lê giá bao nhiêu mới nhất

Phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc được áp dụng máy phun xăm môi pha lê rất hiện đại, và được gắn đầu kim phun môi thông minh, cùng với mực phun môi pha lê được chiết xuất từ những thành phần được làm từ thảo dược thiên nhiên, mang lại màu sắc sau khi phun rất tự nhiên, bền lâu theo thời gian, đẹp, bóng bẩy.

Lúc máy hoạt động phun môi, đầu kim phun được lướt nhẹ ở trên bề mặt của đôi môi, và mực phun sẽ đều và sẽ được thấm sâu vào cấu trúc của da môi.

Màu mực phun mới được thay thế những tế bào da môi đã cũ và thâm hoặc là tái nhợt. Sau khi phun môi pha lê đôi môi sẽ được tạo nên một màu môi mới, mang lại vẻ bóng mịn và bền đẹp tự nhiên giống như thật.

Tuy nhiên, để nhận được những tư vấn từ các chuyên gia chi tiết hơn về giá phun môi pha lê bao nhiêu tiền và màu phun môi nào sẽ phù hợp với đôi môi của bạn.

Hãy đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang để được những chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ phun môi để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Ứng dụng màu phun môi pha lê công nghệ mới nhất

Những chuyên gia về phun môi pha lê thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn kết quả phun môi pha lê đẹp nhất, tạo cho dáng của bờ môi và một đôi cánh bề môi hết sức là quyến rũ, với việc lựa chọn kỹ càng màu mực phù hợp nước màu da trên khuôn mặt, mái tóc, hình dáng của khuôn mặt và hơn hết chính là tuổi tác của chính khách hàng, tiếp theo đó là sẽ phủ đều các màu mực lên bờ môi.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một đôi môi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và hơn hết là hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Phun môi pha lê cho môi hồng tự nhiên

                                                                 Phun môi pha lê cho môi hồng tự nhiên

Màu mực phun môi pha lê được đảm bảo chất lượng từ Hàn Quốc, kết hợp với đầu máy phun môi cực kỳ hiện đại, rút ngắn tối đa thời gian phun xăm môi pha lê, khoảng 30 phút cho một đôi môi bình thường thường và khoảng 60 phút cho một đôi môi bị thâm tái.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp các thắc mắc cho phun môi pha lê giá bao nhiêu tiền và những thông tin cụ thể về phun xăm môi đẹp tự nhiên và những kỹ thuật phun môi pha lê Hàn Quốc.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phun xăm môi đẹp tự nhiên, phun môi ở đâu đẹp hay bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào, bạn vui lòng liên hệ qua trực tiếp qua hotline: 0907.977.771