Phun xăm mí mắt có đau không và ở đâu đẹp nhất?

Phun xăm mí mắt có đau không và ở đâu đẹp nhất

Câu hỏi:
Tôi có cô bạn thân đi chơi nước ngoài và có xăm mí mắt ở bên đó nhìn rất đẹp và tự nhiên nữa, phần đuôi mắt đen mềm mại cảm giác không có cứng đơ giống với mấy chị đồng nghiệp cùng công ty tôi có đi xăm mí mắt tại một trong những thẩm mỹ viện tại TPHCM.

Và tôi cũng rất muốn phun xăm mí mắt đẹp giống như cô bạn thân tôi tại TPHCM nhưng tôi rất băn khoăn là không biết ở Sài Gòn có địa chỉ nào uy tín và chất lượng như thế hay không.

(Trần Diễm Hương, 26 tuổi, TPHCM).

Trả lời:
Phun xăm mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp viền mắt sở hữu nhiều các điểm nổi bật so với các phương pháp làm đẹp bằng kỹ thuật kẻ mí mắt trước đó.

Có khá nhiều người nghĩ rằng phương pháp phun xăm mí mắt rất đơn giản nhưng sự thật thì hoàn toàn khác, bởi vì phương pháp phun mí mắt là một trong những kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi người chuyên viên phải có tay nghề cao để vẻ nên những đường kim mảnh, nét mực màu phải đều và mềm mại, sắc sảo, tự nhiên mà không làm tổn hạn đến mắt.

Phương pháp phun xăm mí mắt được sử dụng nhiều trong các trường hợp như: mắt nhỏ, mắt lồi, mi mắt bị thưa, mỏng… rất nhiều phải không nào, mang lại cho bạn nữ sở hữu một đôi mắt to, đẹp, mềm mại, quyến rủ, tự nhiên hơn.

Phun xăm mí mắt có đau không và ở đâu đẹp nhất

Phun xăm mí mắt có đau không và ở đâu đẹp nhất.

Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang và có chia sẽ rằng:”Phun xăm mí mắt có đau không?” thì nhân đây thì chúng tôi xin chia sẽ rằng là KHÔNG ĐAU.

Trước khi tiến hành phun mí mắt cho khách hàng thì các chuyên viên sẽ bôi tê vùng phun mí mắt cho nên trong quá trình xăm mí sẽ không có bất kỳ cảm giác đau rát hay khó chịu nào khác xảy ra.

Một trong những vấn đề quyết định đến sự thành công của dịch vụ phun xăm mí mắt chính là tay nghề của đội ngũ nhân viên xăm mí mắt. Chính vì thế mà các bạn nên có sự lựa chọn cũng như cân nhắc để tìm cho mình một địa chỉ phụ mí mắt an toàn, chất lượng, thẩm mỹ cao để gửi gắm.

Ở Thẩm mỹ viện Diễm Trang, kỹ thuật phun xăm mí mắt được tiến hành bởi các chuyên viên có tay nghề cao, cẩn thận, tỉ mỉ, hết sức nhẹ nhàng, được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mũi kim phun xăm mí mắt có kích thước siêu nhỏ và đã khử trùng an toàn trước khi tiến hành phun mí mắt, những đường kim xăm  chỉ lướt nhẹ và tác động nhẹ nhàng vào vùng mí mắt đã được chỉ định phun xăm, không có cảm giác khó chịu hoặc ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Màu mực xăm mí mắt được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, tăng khả năng bền màu đẹp thời gian, giảm thời gian xăm mí mắt một cách tối đa. Chỉ với 15 đến 20 phút bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một cặp chân mày đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Tại thẩm mỹ viện Diễm Trang sở hữu đội ngũ nhân viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm, với hơn hàng nghìn ca phun xăm mí mắt từng thực hiện, giúp cho khách hàng sở hữu một cặp mắt đẹp hài hòa và cân đối nhất.

Đây là những chia sẽ cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ “phun xăm mí mắt có đau không và ở đâu đẹp nhất“.

Hy vọng sẽ giúp bạn phần nào sẽ có định hướng cũng như sự lựa chọn thấu đáo để mang lại kết quả phun xăm thẩm mỹ như ý muốn!