Ưu điểm phương pháp phun thêu lông mày khắc vi chạm

Hình ảnh khách hàng phun thêu chân mày 3D tại thẩm mỹ viện Diễm Trang

Phun thêu lông mày khắc vi chạm Hàn Quốc hiện là một trào lưu thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới tin dùng và được giới trẻ săn lùng.

Thẩm mỹ viện Diễm Trang rất tự hào là một trong những địa chỉ phun thêu lông mày khắc vi chạm uy tín, an toàn, chất lượng tại TpHCM, giúp mang lại cho bạn nữ một cặp chân mày rõ nét, đẹp tự nhiên, mềm mại, tự nhiên.

Thêu chân mày khắc vi chạm tại thẩm mỹ viện Diễm Trang

                                             Thêu chân mày khắc vi chạm tại thẩm mỹ viện Diễm Trang.

Ưu điểm phun lông mày mạnh mẽ

Phun thêu lông mày khắc vi chạm tại thẩm mỹ viện Diễm Trang là mộ trong những công nghệ phun thêu lông mày hot nhất đã được chuyển giao công nghệ từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc.

Tuy nhiên không giống với những phương pháp phun xăm thẩm mỹ truyền thống xưa nay, với phương pháp phun thêu chân mày vi chạm công nghệ mới.

Các kỹ thuật viên điêu khắc chân mày chỉ việc lướt nhẹ kim vị trí cần phun thêu, không có cảm giác đau rát, không sưng tấy, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi phun thêu lông mày.

Với công nghệ mới khắc vi chạm từ Hàn Quốc đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế của phương pháp phun thêu lông mày truyền thống, mang lại cho bạn một cặp chân mày mới cực kỳ rõ nét, tự nhiên giống như những sợi lông mày thật của khách hàng.

An toàn tuyệt đối trong quá trình phun xăm

Hình ảnh khách hàng phun thêu chân mày 3D tại thẩm mỹ viện Diễm Trang

Hình ảnh khách hàng phun thêu chân mày 3D tại thẩm mỹ viện Diễm Trang

Với công nghệ phun thêu lông mày khắc vi chạm mới từ Hàn Quốc, được tiến hành bởi các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp nước ngoài.

Đặc biệt hơn, các loại màu mực dùng để phun thêu lông được nhập khẩu trực tiếp các nước có danh tiếng về làm đẹp như: Hàn Quốc, Mỹ,…chính điều này sẽ không gây ra các tác dụng phụ, không mẫm đỏ trên da.

Trước khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ đẹp tự nhiên các khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên bôi thuốc gây tê trên vùng ngoài da trước trước khi tiến hành khắc vi chạm.

Chính điều này sẽ không có những cảm giác đau rát, khó chịu, trong suốt quá trình thực hiện phun thêu lông mày khắc vi chạm.

Cặp lông mày đẹp tự nhiên, mềm mại

Với kỹ thuật phun thêu lông mày khắc vi chạm chính là phần kết hợp giữa phun thêu và khắc từng nét cho sợi lông mày đan xen với những sợi lông mày thật.

Không lộ ra các dấu vết của việc phun xăm thẩm mỹ, sẽ mang lại cho các khách hàng có một cặp lông mày đẹp mềm mại, tự nhiên, quyến rũ.