Xăm môi | Phun xăm môi thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Xăm môi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Xăm môi đẹp tự nhiên được các chị em tin tưởng sử dụng, Đạt các tiêu chí thẩm mỹ như xăm môi không đau, công nghệ xăm môi mới.

Kĩ thuật phun xăm môi thẩm mỹ với công nghệ làm đẹp Hàn Quốc kết hợp với đôi bàn tay tài ba, uyển chuyển, nhẹ nhàng của đội ngũ chuyên viên xăm môi với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang.

Vì vậy mà quý khách hàng sẽ được sở hữu một đôi môi căng mọng, quyến rủ, hồng hào và đẹp tự nhiên mọi thời điểm với chỉ 1 lần thực hiện dịch vụ xăm môi đẹp tự nhiên duy nhất, cho môi hồng tự nhiên trong vòng 3 – 5 năm.

Xăm môi pha lê Hàn Quốc đẹp tự nhiên

                                                                           Xăm môi pha lê Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Xăm môi thẩm mỹ với công nghệ Hàn Quốc

Việc ứng dụng các công nghệ phun xăm môi mới nhất từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc các máy phun xăm môi này được gắn đầu với những mũi kim có kích thước siêu nhỏ chỉ với 0.2mm.

Mực xăm môi được chiết xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên được phun đều và được thẩm thấu thấm sâu sâu vào trong những tế bào dưới môi.

Với phun xăm môi đẹp tự nhiên từ công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn xử lý các nhược điểm sắc tố môi thâm, giúp mang lại một màu môi tươi tắn, mang lại một vẻ đẹp tự nhiên mọi lúc.

Xăm môi kết hợp với tạo dáng khuôn môi đẹp tự nhiên

– Những chuyên viên làm dịch vụ xăm môi sẽ “ăn gian” kích chiều rộng của đôi môi, giúp làm rõ lại viền môi, điều chỉnh lại cánh môi sao cho phù hợp với từng trường hợp khách hàng cụ thể, mang lại một dáng môi đẹp, tự nhiên, cân xứng với từng khuôn mặt của khách hàng.

+ Đối với những khách hàng có bờ môi khá mỏng, 2 bờ môi không được cân đối, cánh môi chưa được đẹp:

Các chuyên viên sẽ tạo hình khuôn môi bằng cách sẽ “ăn gian” ra phía ngoài của bờ môi để giúp bờ môi trông dày hơn, tạo dáng lại cánh môi sao

cho cân đối tiếp sau đó sẽ tiến hành phun xăm màu môi sao cho phù hợp với lứa tuổi và hình dáng khuôn mặt của khách hàng.

+ Đối với những khách hàng có bờ môi khá dày:

Những chuyên viên phun xăm môi sẽ tiến hành “ăn gian” viền môi vào phía bên trong, giúp tạo dáng bờ môi nhỏ, cân đối với khuôn mặt của khách hàng.

Xăm môi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

                                                                           Xăm môi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Tiến hành xăm môi nhanh chóng, lên màu nhanh

Quy trình phun môi pha lê sẽ được tiến hành nhẹ nhàng trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút với đôi môi thường, còn với trường hợp môi thâm thì thời gian từ 45 – 60 phút, giúp rút ngắn tối đa thời gian cho quý khách.

Chỉ sau từ 5 – 7 ngày màu xăm môi sẽ được lên đúng , đều màu, và đẹp tự giống như màu môi mà khách hàng đã lựa chọn trước đó.

Hình ảnh khách hàng xăm môi tại Diễm Trang

                                                              Hình ảnh khách hàng xăm môi tại Diễm Trang

Kết quả xăm môi ổn định lâu dài, an toàn trong quá trình thực hiện

+ Mực xăm môi được chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên, không gây kích ứng, thân thiện với làn da.

+ Quy trình phun xăm môi được tiến hành theo đúng với các quy trình của Bộ Y tế.

+ Kết quả sau khi phun xăm môi sẽ được ổn định màu môi từ khoảng 3 – 5 năm vì mực xăm môi có độ bền màu và khả năng thấm sâu cao.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ xăm môi đẹp tự nhiên tại Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang. Nếu bạn còn bất cứ các thắc mắc nào về phun xăm môi ở đâu đẹp, xăm môi kiêng ăn gì, xăm môi giá bao nhiêu thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi: 0948.722.221 – 0907.977.771 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Hiệu quả màu xăm môi cũng tùy vào cơ địa mỗi người.