Xóa hình xăm Ruby Laser tại TMV Diễm Trang giá bao nhiêu?

Xóa hình xăm ruby laser giá bao nhiêu tại TMV Diễm Trang

Chào các chuyên gia! Tôi tình cờ có đọc một bài chia sẽ trên diễn đàn xóa xăm và được biết về dịch vụ công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang.

Tôi muốn hỏi về giá xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser tại TMV Diễm Trang là bao nhiêu? Và có để lại sẹo sau khi xóa xăm hay không! Rất mong được các chuyên gia tư vấn cho tôi. Tôi cảm ơn nhiều!

(Thùy Trang – 30 tuổi, Quận Tân Bình)

Trả lời
Chào bạn Thùy Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser và gửi những thắc mắc đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, với những thắc mắc trên của bạn về dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau!

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser tại Diễm Trang giá bao nhiêu?

Việc mức giá xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser tại TMV Diễm Trang còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí mà bạn muốn xóa xăm, chẳng hạng như xóa xăm mí mắt, lông mày hoặc ở trên da,…

Và độ nông – sâu, đậm – nhạt và đặc biệt là màu mực xăm là chất liệu thành phần gì, để hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa hình xăm bằng Ruby Laser bạn nên tham khảo bảng giá đã được Diễm Trang niêm yết dưới đây:

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng/ lần) Thời gian thực hiện (Phút)
Xóa hình xăm Tùy kích thước 40 – 60
Xóa xăm môi 4 40
Xóa xăm viền môi 2 40
Xóa xăm lông mày 4 40
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 2 30

Mỗi hình xăm có một diện tích kích thước cũng như mực xăm khác nhau cho nên chúng tôi khó mà đưa ra một mức giá xóa hình xăm hợp lý dành cho bạn.

Bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang để được các bác sĩ thăm khám để từ đó có thể báo cho bạn một mức giá xóa hình xăm cụ thể cũng như liệu trình dịch vụ xóa xăm kéo dài khoảng bao lâu để không để lại sẹo sau khi xóa xăm.

Sau khi xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser có để lại sẹo không?

Kỹ thuật xóa hình xăm bằng Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Diễm Trang đã được những tổ chức FDA và CE chứng nhận khả năng hiệu quả và cực kỳ an toàn tuyệt đối.

Khi tiến hành xóa xăm các chuyên viên sẽ tiến hành điều chỉnh các bức sóng sao cho phù hợp với từng chất liệu màu mực xăm, sau đó công nghệ Ruby Laser sẽ tự động nhận diện hình xăm cần xóa cũng như khoanh vùng cần điều trị dứt điểm một lần.

Với công nghệ Ruby Laser sẽ tác động vào những phân tử của mực xăm sau đó sẽ làm đứt gãy các hạt mực xăm li ti, sau đó sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể theo đường bạch huyết, trả lại vùng da mịn màng, đẹp tự nhiên như xưa.

Xóa hình xăm ruby laser giá bao nhiêu tại TMV Diễm Trang

Xóa hình xăm ruby laser giá bao nhiêu tại TMV Diễm Trang

Một điều khá đặc biệt về công nghệ Ruby Laser, các bước sóng laser còn có khả năng xóa hiệu quả các loại mực xăm ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như tại các vùng da tương đối nhạy cảm như: mí mắt, lông mày,…điều có thể áp dụng và mang lại hiệu quả cực cao mà không để lại các biến chứng về sau.

Trên đây là những chia sẽ cũng như giúp giải đáp các thắc mắc cho câu hỏi cần tư vấn “xóa hình xăm bằng Ruby Laser tại Diễm Trang giá bao nhiêu?” và một số thông tin về dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để được các chuyên gia tư vấn: 0948.722.221 hoặc cũng có thể đến trực tiếp tại TMV Diễm Trang để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn thành công.